EmailEmail: info@tnlexpress.com

090 966 1034 - 028 6292 0892

vi en
Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

       TNL EXPRESS được thành lập từ năm 2004 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, giao nhận hàng hóa quốc tế.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

gửi hang đi nước ngoài

 

       TNL Express là đối tác của các hãng chuyển phát quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX, TNT, UPS. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của TNL được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi.

 

 

PHƯƠNG CHÂM  KINH DOANH

BẢO MẬT - UY TÍN - TRÁCH NHIỆM

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ, cùng với thái độ phục vụ tận tâm, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian & chi phí. Chúng tôi không ngừng nâng cao và mở rộng quy mô phục vụ, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện tại, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ khác nhau như sau:

► Chuyển phát nhanh quốc tế

► Giao nhận hàng không

► Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

► Dịch vụ nhập khẩu quốc tế về Việt Nam (TNL)

► Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, UPS, TNT, FedEx

► Dịch vụ chuyển hàng đi Singapore

CHÚNG TÔI CAM KẾT

gửi hàng đi mỹ rẻ

 

HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI

 

gửi hàng đi Mỹ

       TNT Express luôn không ngừng nổ lực để sớm trở thành một trong những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực giao nhận và vận tải quốc tế tại Việt Nam và lâu dài trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng mới để giúp chúng tôi biến mong muốn của chúng ta thành hiện thực.

       Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ giúp hai bên cùng có lợi và phát triển tốt hơn.

         Mong rằng TNL Express sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững.  

 

         TNL Express kính chúc quý khách an khang thịnh vượng!

 

 

Zalo