EmailEmail: info@tnlexpress.com

090 966 1034 - 028 6292 0892

vi en
Dịch vụ
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE

       

       

      Là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Singapore từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nền kinh tế thị trường tự do và tiên tiến nhất thế giới. Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới. Không những thế quốc gia này còn được  xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế liên quan đến giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường và tính cạnh tranh kinh tế. Tuy nhiên, Singapore hầu như không có tài nguyên thiên nhiên, các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, nước ngọt, nguyên liệu đầu vào đều phải nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt trong nước.

      Và điều này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường tiềm năng này. Hãy để TNL Express giúp bạn một phần trên con đường vận chuyển hàng tới Singapore một cách siêu tốc nhé.

 

chuyển phát nhanh đi Singapore

 

 

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore của chúng tôi:

-   Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá đến hầu hết các tỉnh thành tại Singapore, đặc biệt đến các đảo lớn của Singapore như:Jurong, Pulau Tekong, Pulau Ubin và Sentosa… vào tất cả các ngày trong tuần.

-   Quý khách vận chuyển hàng đi Singapore có thể lựa chọn các hình thức đi chuyên tuyến với giá cực kỳ ưu đãi & tiết kiệm. Với dịch vụ này, chúng tôi cam kết phát hàng trong 1-2 ngày đến tay người nhận.

 

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Singapore:

► Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 SGD sẽ được tính thuế là 7%

► Những lô hàng là tài liệu có trọng lượng trên 30kg và các nguyên vật liệu in ấn có trị giá thương mại hoặc hàng hóa phân phối thì phải được tính như là một lô gửi dạng hàng hóa.

  Những hàng hóa cấm vận chuyển vào Singapore

 

chuyển phát nhanh đi Sing

 

no Chất gây nổ: Đạn dược, pháo hoa, pháo sáng và mũ cho súng đồ chơi, v.v.

no Chất lỏng, khí, rắn dễ gây cháy nổ:bình chữa cháy, rượu, nước hoa, sơn / tẩy móng tay, sơn, chất kết dính, bật lửa và dung môi dễ cháy,Diêm các loại, than củi,...

no Các chất độc hại & truyền nhiễm: Thuốc trừ sâu, nicotin, chất độc - asen, xyanua, virus sống / máu vi khuẩn, mẫu bệnh phẩm,...

no Hàng sống/Hàng hóa dễ hư hỏng

  •    Thực phẩm - Ví dụ: thịt, cá, rau và trái cây, sữa,...

  •    Động vật và thực vật sống- VD ong, đỉa, tằm, hoa lan và hoa hồng

no Vật phẩm / tài liệu tục tĩu hoặc vô đạo đức

  Những hàng hoá dễ dàng thông quan, vận chuyển đến Singapore:

yes Quần áo

yes Thực phẩm khô: cá khô, mực khô, tôm khô, bánh, kẹo, mứt,....

yes Đồ gia dụng

yes Đồ thủ công mỹ nghệ

►   Khi gửi thực phẩm đi Singapore bạn nên gửi hàng có bao bì nhãn mác rõ ràng với đầy đủ các thông tin như: tên mặt hàng, hạn sử dụng, cơ sở sản xuất… để đảm bảo hàng có thể thông quan một cách dễ dàng nhé.

 

TNL express là một trong những đơn vị thuộc đại lý của DHL, UPS, FedEx… đây là những hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế, đảm bảo an toàn và uy tín. Khi quý khách gửi hàng tại TNL express, chúng tôi cam kết:

 

 

Với phương châm: “ Kiện hàng của bạn, trách nhiệm của chúng tôi ", quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore của TNL express nhé !

 

Gửi hàng đi Singapore

 

Để được cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

   Hotline: (028) 629 208 92/ 090 966 1034

   Facebook: https://www.facebook.com/TNLExpressCPN

   Email:info@tnlexpress.com 

 

Zalo